Nơi bán Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu gía tốt nhất tại Hà Nội

LH:0946 81 86 81

In stock

Compare

Nơi bán Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu gía tốt nhất tại Hà Nội

Bạn là một người yêu thích rượu vang và đang tìm kiếm một hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu chất lượng cao để bảo quản những chai rượu đắt giá của mình? Hãy tìm đến chúng tôi! Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, được làm từ những loại gỗ tốt nhất để đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho chai rượu của bạn.

Với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng, hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu của chúng tôi không chỉ là một sản phẩm bảo quản rượu vang mà còn là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Hộp được thiết kế để chứa từ 1-6 chai rượu vang, với đa dạng các kích cỡ để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm:

  1. Chất lượng cao: Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu của chúng tôi được làm từ những loại gỗ tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho chai rượu của bạn.
  2. Kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng: Với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng, hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu của chúng tôi không chỉ là một sản phẩm bảo quản rượu vang mà còn là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
  3. Dung tích đa dạng: Hộp được thiết kế để chứa từ 1-6 chai rượu vang, với đa dạng các kích cỡ để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.
  4. Sự tiện lợi: Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu của chúng tôi là sản phẩm rất tiện lợi để bảo quản rượu vang của bạn, đặc biệt khi bạn di chuyển hoặc cần mang theo những chai rượu yêu thích của mình
Nơi bán Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu gía tốt nhất tại Hà Nội

Nơi bán Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu gía tốt nhất tại Hà NộiNơi bán Hộp gỗ đựng rượu vang nhập khẩu gía tốt nhất tại Hà Nội

Hộp gỗ đựng rượu vang cao cấp

Gỗ là chất liệu tự nhiên qua các bàn tay của nghệ nhân đã tạo ra những chiếc hộp đựng rượu độc đáo, đẹp mà lạ mắt rất sang trọng ngoài ra nó còn rất đảm bảo an toàn sức khoẻ không giống như các sản phẩm làm bằng các chất liệu khác. Với sản phẩm hộp gỗ đựng rượu vang, Thùng Gỗ Hà Nội tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm hộp gỗ đựng rượu đẹp nhất giá thành hợp lý nhất mà vẫn truyền tải được sự sang trọng, tinh tế và tiện dụng trên từng sản phẩm.

1. Một số mẫu hộp gỗ đựng rượu vang

Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng chúng tôi đưa ra các sản phẩm hộp rượu gỗ với nhiều tùy chọn như: Hộp gỗ đựng rượu đơn, đôi, hộp đựng 3 chai, 4 chai,…

Hộp gỗ đựng rượu đơnHộp đựng rượu gỗ đôi

2. Một số tùy chọn tạo điểm nhấn trên sản phẩm hộp gỗ đựng rượu

– Hộp gỗ đựng rượu vang kết hợp với bộ phụ kiện rượu độc đáo

Hộp gỗ đựng rượu vang kết hợp với phụ kiện rượu

– Hộp gỗ đựng rượu lót nhung, lụa

Hộp gỗ đựng rượu lót nhung lụa

3. Chất liệu gỗ tạo lên hộp gỗ đựng rượu

Ngoài các loại gỗ thông thường chúng tôi còn nhận sản xuất trên các loại gỗ cao cấp như sồi, thông new Zealand… và theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn, khác lazer, in ép nhiệt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THÙNG GỖ HÀ NỘI
Trụ Sở: Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Xưởng mộc pallet : Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Xưởng nội thất :Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Điện thoại: 0946 81 86 81
Email : Thunggogiahuy@gmail.com

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.