Điểm bán và sản xuất Hộp gỗ đựng rượu vang cao cấp tại Hà Nội

LH:0946 81 86 81

In stock

Compare

Điểm bán và sản xuất Hộp gỗ đựng rượu vang cao cấp tại Hà Nội

Từ lâu gỗ sồi đã sử dụng để làm hộp đựng rượu vang được rất nhiều người sử dụng hơn 2 nghìn năm nay. Hơn nữa, so với những loại gỗ khác thì gỗ sồi có ưu điểm là có độ bền, đẹp mắt nên ngày càng được nhiều người ưu thích hơn.

Mỗi một món quà từ rượu vang được đựng trong những chiếc hộp gỗ của Thunggohanoi.com làm tôn lên vẻ đẹp cũng như là sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Hiểu được vấn đề này Thunggohanoi.com có nhiều loại mẫu mã hộp để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu và kinh phí. Mỗi một hộp rượu khách hàng có thể khắc lên đó logo của công ty mình hoặc những lời chúc đến từng khách hàng, để người nhận thấy được sự trân trọng của bạn.

Điểm bán và sản xuất Hộp gỗ đựng rượu vang cao cấp tại Hà Nội

Điểm bán và sản xuất Hộp gỗ đựng rượu vang cao cấp tại Hà Nội

Hộp gỗ đựng rượu vang làm tăng giá trị của chai rượu

Khi nhắc tới một món quà tặng lịch sự và sang trọng thì người ta vẫn thường nghĩ ngay tới rượu vang và sử dụng nó khá rộng rãi trong những dịp lễ tết. Đặc biệt, như tặng chai rượu không thì nó khá trơ và không được đẹp mắt nên sử dụng hộp đựng rượu vang sẽ là giải pháp số 1 giúp nâng tầm giá trị của chai rượu.

Chất liệu để sản xuất hộp đựng rượu vang thường có nhiều loại khác nhau nhưng gỗ sồi sẽ đem tới sự đẳng cấp, bền đẹp hơn. Hộp đựng rượu vang bằng chất liệu này có thể được khắc thêm logo, hình ảnh và thông điệp của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay được thiết kế riêng tạo nên nét đẹp độc đáo của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh.

Vì sao hộp đựng rượu vang bằng gỗ sồi lại thu hút?

Hộp đựng rượu vang bằng gỗ sồi đang được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Bởi lẽ, nó đem tới sự tiện dụng cũng như mang tới giá trị đối với sản phẩm mà hộp đựng rượu đem tới. Nếu như so với những loại hộp gỗ đựng rượu khác thì hộp đựng rượu bằng gỗ sồi thường có độ bền cao, mới lạ và nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Hộp gỗ đựng rượu vang

Chính vì lý do này, rất nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn hộp đựng rượu gỗ vì nó đem tới sự độc đáo, khác biệt riêng. Sự khác biệt này thể hiện ở việc khách hàng quan tâm và thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên và từ đó giúp doanh số bán hàng của công ty tăng lên nhanh chóng.

Nên làm hộp đựng rượu vang bằng gỗ sồi ở đâu?

Công ty sản xuất hộp cao cấp chính là địa chỉ uy tín được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn để đặt cũng như gia công hộp đựng rượu. Khi bạn lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn hết mình trong công việc. Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất hộp đựng rượu vang trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành luôn thấp hơn nhiều so với những đơn vị khác hiện nay đấy nhé!

Quý khách cần quy cách khác vui lòng gửi mail: Thunggogiahuy@gmail.com hoặc gọi: 0946 81 86 81

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THÙNG GỖ HÀ NỘI
Trụ Sở: Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Xưởng mộc pallet : Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Xưởng nội thất :Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Điện thoại: 0946 81 86 81
Email : Thunggogiahuy@gmail.com

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.