Xưởng sản xuất hộp gỗ, hộp đựng rượu bằng gỗ, hộp quà gỗ theo yêu cầu

LH:0946 81 86 81

In stock

Compare

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên nhận gia công và sản xuất hộp đựng rượu vang, rượu ngoại bằng gỗ thông, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cơ sở có các chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Cần Thơ, chuyên nhận làm hộp gỗ, hộp rượu, hộp đựng rượu ngoại chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các loại hộp rượu, hộp quà biếu, hộp gỗ thông cao cấp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Ngoài ra, cơ sở của chúng tôi còn nhận khắc gia công, khắc logo, khắc laser lên thân hộp gỗ rượu lấy liền tại chỗ, chúng tôi nhận cả làm cho khách lẻ, làm nhanh lấy nhanh trong thời gian cực ngắn, giao hàng tận nơi trong nội thành Sài Gòn, Hà Nội và Cần Thơ.

Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các sản phẩm hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ đựng nữ trang, tráp gỗ, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp gỗ đựng thuốc, hộp gỗ đựng tăm đũa cao cấp, hộp gỗ đựng trà… từ chất liệu gỗ thông, gỗ sồi, gỗ hương và các loại gỗ cao cấp khác. Chúng tôi đều có thể thiết kế và sản xuất theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền và giá thành rất rẻ.

Vui lòng tham khảo hình ảnh dưới đây để xem một số sản phẩm hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ đựng trà, hộp gỗ đựng thuốc tăng cường sinh lực và hộp gỗ đựng trầm hương mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xưởng sản xuất hộp gỗ, hộp đựng rượu bằng gỗ, hộp quà gỗ theo yêu cầu

Xưởng sản xuất hộp gỗ, hộp đựng rượu bằng gỗ, hộp quà gỗ theo yêu cầu

Sản xuất thiết kế hộp gỗ đựng trà, hộp gỗ đựng rượu vang, hộp gỗ đựng nữ trang, hộp gỗ đựng trà thuốc và tăm theo yêu cầu

Xưởng sản xuất hộp gỗ đựng rượu Thùng Gỗ Hà Nội là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chúng tôi nhận chế tác và gia công các loại hộp gỗ, hộp đựng rượu bằng gỗ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hộp gỗ đựng rượu theo mọi yêu cầu. Chỉ cần khách hàng cung cấp ảnh mẫu, chúng tôi có thể làm theo mẫu ngay lập tức. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Thùng Gỗ Hà Nội Xưởng sản xuất đồ gỗ đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn hàng lớn nhỏ kể cả khách lẻ.

Chúng tôi sản xuất hộp gỗ đựng rượu theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền hiện đại và công suất sản xuất cao, chúng tôi có thể sản xuất các loại hộp gỗ, hộp đựng rượu theo mọi ý thích của quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ của chúng tôi không chỉ được cung cấp trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước tại châu Mỹ, châu Âu và các khu vực khác trên thế giới.

Chúng tôi cũng sản xuất hộp gỗ đựng rượu cho các đơn vị rượu uy tín trên thị trường. Với chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thùng Gỗ Hà Nội hiện là đối tác chuyên sản xuất các mặt hàng hộp gỗ đựng rượu cho các thương hiệu trong nước và một số thương hiệu tại châu Á. Điểm mạnh của chúng tôi là công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại có thể đáp ứng được cả những yêu cầu đòi hỏi cao từ phía đối tác. Ngoài ra, hệ thống nhà xưởng với chi nhánh trên khắp cả nước của chúng tôi có thể đáp ứng được tiến độ cũng như thời gian hoàn thành các đơn hàng luôn đúng lịch hẹn.

Xưởng sản xuất Thùng Gỗ Hà Nội nhận gia công các sản phẩm hộp gỗ đựng rượu giá rẻ tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua các sản phẩm đồ uống giá rẻ, và đồng thời có thể tiếp cận được những khách hàng bình dân nhất.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất các loại hộp gỗ đựng rượu loại phổ thông với giá chỉ từ 40 – 80 ngàn đồng. Chất lượng của loại hộp này cũng khá tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều quý khách hàng cần nhập các loại hộp gỗ đựng rượu giá rẻ để làm quà biếu trong các dịp lễ tết, làm quà tặng cho cơ quan, đơn vị hoặc tặng cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THÙNG GỖ HÀ NỘI
Trụ Sở: Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Xưởng mộc pallet : Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Xưởng nội thất :Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội
Điện thoại: 0946 81 86 81
Email : Thunggogiahuy@gmail.com

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.